Trà Xạ Đen

Xạ đen là một cây thảo dược quý và được mệnh danh là “cây ung thư” được bà con dân tộc vùng cao sử dụng làm nguyên liệu chính để trị ung thư gan và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác.

Ngày nay khoa học cũng có nhiều công trình nghiên cứu tác dụng cây xạ đen trong việc phòng và hỗ trợ điều trị ung thư. Kết quả tìm ra các hợp chất: Flavonoid, Quinon, Saponin Triterpenoid, Maytenfolone A có khả năng tiêu diệt các khối u bướu đặc biệt là u ác tính.

Công dụng: Hỗ trợ điều trị các bệnh về xơ gan, thanh nhiệt giải độc và đặc biệt là ung thư, giải độc, trị viêm gan, các bệnh về u bướu, tiêu viêm, mụn nhọt, vàng da, ổn định huyết áp, giải tỏa căng thẳng thần kinh, điều trị mất ngủ, điều trị cột sống, xương khớp, gan nhiễm mỡ.

Đối tượng sử dụng: Bệnh nhân mắc ung thư, bệnh nhân bị bướu và các khối u lành tính, bệnh nhân bị HIV, bệnh nhân huyết áp cao, huyết áp thấp hay tình trạng huyết áp không ổn định, bệnh nhân mắc các bệnh viêm nhiễm, lở loét, mụn nhọt.

Cách dùng: Lấy 25g xạ đen khô rửa sạch, bỏ vào bình nhiệt. Cho 100ml nước sôi trần qua và bỏ nước này. Tiếp tục đổ thêm 1 lít nước sôi vào bình, đậy nắp kín. Sau 30 phút là dùng được.

Mỗi ngày uống 50-60g xạ đen khô và chia làm 2 phần uống trong ngày vào buổi sáng và buổi chiều.

Bảo quản: – Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Ý kiến bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *