GIỚI THIỆU

  ANDESCO 

Công ty Cổ phần Phát triển du lịch An Giang (ANDESCO) được thành lập tháng 04 năm 2009, là doanh nghiệp 100% vốn tư nhân chuyên lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch, Cáp treo, khu vui chơi giải trí, xây dựng công trình dân dụng, xăng dầu, Nhà hàng, khách sạn, vận chuyển hành khách  ……

   ANDESCO đã từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong và ngoài Tỉnh. Các công trình, sản phẩm du lịch tạo ra đều mang hơi thở riêng biệt và gần gũi với du khách; chứa đựng cả tâm huyết của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty.

Với phương châm “ MANG ĐẾN NIỀM VUI VÀ NỤ CƯỜI CHO KHÁCH HÀNG”, ANDESCO đã mạnh dạn xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên đảm bảo chất lượng, cơ cấu hợp lý, có tính chuyên nghiệp cao, có tư duy đổi mới, có phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội, hướng đến những giá trị tốt đẹp mà cộng đồng tôn vinh. Đồng thời, đảm bảo chính sách hợp lý để thu hút người tài giỏi phục vụ Công ty, tạo điều kiện về môi trường làm việc thuận lợi để người lao động có cơ hội thăng tiến và góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.

Công ty đã và đang hoạt động mạnh mẽ trên các lĩnh vực :

Kinh doanh lữ hành nội địa

Kinh doanh lữ hành quốc tế

Vận tải hành khách đường bộ

Vận tải hành khách đường thủy

Dịch vụ bán vé máy bay

Dịch vụ tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh

Dịch vụ bán vé tàu thủy

Quảng cáo thương mại

Tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại

Kinh doanh khu vui chơi, giải trí

Kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng

Kinh doanh dịch vụ ăn uống

Kinh doanh dịch vụ tham quan du lịch

San lấp mặt bằng

Xây dựng công trình công nghiệp

Xây dựng công trình giao thông