Get Adobe Flash player

Vào lúc 16 giờ 00 ngày 31/12/2016. 22 cabin mới của hệ thống Cáp Treo Núi Cấm thuộc Công ty CP. Phát Triển Du Lịch An Giang đã về đến nhà ga đi, nâng tổng số cabin phục vụ du khách lên 89. Như vậy sau khi các cabin này được lắp đặt, Cáp Treo Núi Cấm đã hoàn tất giai đoạn II nâng công suất phục vụ lên 2.000 người/ giờ (08 người trên 01 cabin) so với giai đoạn I 1.500 người/ giờ.

         

          Ông Lê Minh Hưng - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty CP. Phát Triển Du Lịch An Giang cho biết: “ Việc nâng cao công suất Cáp Treo Núi Cấm được chúng tôi rất tâm đắc bởi nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan ngày càng tăng của du khách trong và ngoài tỉnh, giảm ùn tắc trong những ngày cao điểm đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán sắp đến. Cáp Treo Núi Cấm là một điểm nhấn nổi bật của du lịch an giang và còn là một dịch vụ du lịch hiện đại, an toàn và mang đến cho du khách một cảm giác du lịch khác biệt khi đến tham quan núi Cấm.”

 

            Để kịp phục vụ du khách, 22 cabin mới của hệ thống Cáp treo núi Cấm sẽ được các chuyên gia công ty Poma (Pháp) cùng đội ngũ kỹ thuật Cáp treo núi Cấm lắp đặt và lập trình đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, an toàn, nâng hệ thống lên 89 cabin trước tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

 

            Hệ thống Cáp Treo Núi Cấm do Công ty CP. Phát Triển Du Lịch An Giang làm chủ đầu tư đã được khánh thành vào ngày 14/02/2015 là hệ thống cáp treo đầu tiên tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Tuyến Cáp được xây dựng theo công nghệ của Pháp, có chiều dài 3,5 km với 02 nhà ga và 16 trụ.

Công trình dịch vụ công ty

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Nhà hàng Sunrise Palace

Nhà hàng Tân Tre Xanh

Andesco trên Facebook