Get Adobe Flash player

Dự án đã hoàn thiện

Dự án đang thực hiện

Dự án sẽ thực hiện

Nhằm giúp cho cán bộ công nhân viên của công ty ý thức được tầm quan trọng của công tác PCCC - CHCN và biết thao tác sử dụng thành thạo các phương tiện dụng cụ chữa cháy hiện có, sẵn sàng ứng cứu kịp thời khi có cháy, nổ xảy ra, ngày 24/07/2015, Đội Cảnh sát PCCC- CNCH khu vực Tịnh Biên thuộc Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC- CNCH) tỉnh An Giang đã phối hợp với BQL Cáp Treo Núi Cấm – CTY CP. Phát Triển Du Lịch AG  tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC & CHCN cho lực lượng cán bộ công nhân viên công ty tại BQL Cáp Treo Núi Cấm.

 Tại buổi tập huấn, đồng chí báo cáo viên đã phổ biến các văn bản pháp luật về PCCC&CHCN.

 

CB.CNV công ty tìm hiểu lý thuyết về PCCC & CHCN.

Tại lớp tập huấn, các học viên được cung cấp những kiến thức thường thức như: Luật PCCC & CHCN, các nghị định và thông tư về PCCC& CHCN, tình hình cháy nổ trên địa bàn và những vụ cháy điển hình, thiệt hại, nguyên nhân do cháy gây ra, hướng dẫn công tác tự kiểm tra an toàn PCCC & CHCN tại công ty, hướng dẫn xây dựng kế hoạch tự thực tập phương án chữa cháy - cứu hộ và cứu nạn, giới thiệu, truyền đạt những kiến thức cơ bản trong công tác PCCC & CHCN, những nguyên nhân gây ra cháy, nổ tại cơ sở và biện pháp đề phòng, phương pháp dập tắt một đám cháy, nguyên nhân và biện pháp PCCC trong sử dụng điện, gas.

Các đồng chí báo cáo viên hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy & thao tác sử dụng vòi phun chữa cháy.

 

CB.CNV công ty thực hành sử dụng bình chữa cháy dập tắt đám cháy.

Bên cạnh học lý thuyết, các học viên đã được hướng dẫn cách sử dụng các loại bình chữa cháy và thực hành thực tế trên các thiết bị. Các cán bộ công nhân viên công ty đã được tiến hành thực tập chữa cháy và diễn tập phương án chữa cháy tại chỗ.

Công trình dịch vụ công ty

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Nhà hàng Sunrise Palace

Nhà hàng Tân Tre Xanh

Andesco trên Facebook